Điều quan trọng khi quan hệ

Các lưu ý trước khi quan hệ

Trên thực tế có rất nhiều vấn đề về các mối quan hệ và chuyện chăn gối, nhưng không dễ dàng để có thể biết đâu là đúng. Bạn chỉ cần đọc Các lưu ý trước khi quan hệ dưới đây là cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ có đời sống tình dục an toàn hơn.

Điều quan trọng trong quan hệ là đừng đánh giá thấp nụ hôn

Chúng ta đều biết rằng việc thực hành nhiều với nụ hôn của bạn sẽ giúp ngày một trở nên hoàn hảo hơn. Điều quan trọng khi quan hệ với gái gọi Hà Nội là một nụ hôn tràn đầy đê mê và mãnh liệt sẽ có hiệu quả. Việc cắn nhẹ môi nàng hoặc nút cổ nàng đều rất hưng phấn và nhớ đừng bao giờ bỏ qua vòng 1 của cô ấy nhé.

Các lưu ý trước khi quan hệ
Các lưu ý trước khi quan hệ

Giữ cơ thể luôn sạch sẽ

Mùi của cơ thể có thể làm bản thân bạn kém hấp dẫn đi. Thực tế là không có gì quyến rũ hơn việc một anh chàng sử dụng một loại nước hoa có mùi hương kích thích phù hợp. Nhưng đừng lạm dụng, chỉ nên sử dụng vừa đủ thôi, nếu dùng quá nhiều sẽ phản tác dụng

Phụ nữ có thể có thai ngay trong lần quan hệ đầu tiên

Có thể bạn nghĩ rằng một người phụ nữ khó có thai khi lần đầu tiên nàng quan hệ. Tuy nhiên, sự thật là nếu một cô gái hay một chàng trai có quan hệ tình dục và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào thì cô ấy hoàn toàn có khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Mặt khác, một chàng trai có thể khiến một cô gái mang thai ngay trong lần đầu tiên anh ấy quan hệ. Nếu bạn là phụ nữ, chuyện có thai có thể xảy ra ngay khi bạn đã đang và rụng trứng.

Sử dụng biện pháp tránh thai an toàn sẽ giúp hai bạn khi chưa sẵn sàng. Bên cạnh đó, đeo bao cao su cũng có thể đảm bảo phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Có thể mang thai ngay xuất tinh ngoài

Người ta vẫn lưu truyền rằng phụ nữ không thể có thai nếu người đàn ông rút súng ra khỏi “cô bé” trước khi xuất tinh. Nhưng việc đó hoàn toàn không phải một biện pháp tránh thai an toàn đâu nhé.

Trước khi một người đàn ông xuất tinh, đã có tinh trùng trong tinh dịch bị và bị rò rỉ ra ngoài khi anh ta phấn khích. Và chỉ cần một chú tinh trùng là đã có thể khiến nàng có bầu rồi. Không chỉ vậy, việc xuất tinh ngoài cũng không hề giúp bạn tránh xa hoàn toàn các bệnh lây qua đường tình dục. Nếu một người đàn ông nói với cô gái là không cần sử dụng biện pháp nào thi tốt nhất đừng tin.

Có thể có thai ngay cả khi bạn đang đèn đỏ

Khi nói đến những điều quan trọng khi quan hệ, là một người phụ nữ không thể có thai nếu cô ấy quan hệ trong kỳ kinh của mình. Thật không đúng rồi, vì cô ấy vẫn có thể mang bầu tại bất kỳ thời gian nào của tháng đèn đỏ nếu không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn.

Các lưu ý trước khi quan hệ
Đánh giá..