Cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar

Cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar

Chiều ngày 12/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành Phố Phan Rang (Ninh Thuận) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê L. (SN 1991, trú xã Tân Hải, huyện Ninh Hải) là nhân viên bán hàng, để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Nạn nhân là em L.P.T.V. (SN 2004, trú phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa).

Cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar
Cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar

Nội dung sự việc cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 21 giờ ngày 1/9, sau khi nhậu tại nhà, nhóm của L. tiếp tục kéo đến một quán bar thuộc phường Thanh Sơn (TP.Phan Rang – Tháp Chàm) để chơi.

Xem thêm =>> Trung tâm gái gọi Hà Nội , TP HCM và miền Trung

Khoảng 15 phút sau, L. gọi cho N.M. đến quán bar chơi, khi đi N.M. có rủ thêm L.P.T.V. và một bạn nữ đi cùng. Sau khi uống bia đến khoảng 23 giờ 30 phút, cả nhóm rủ nhau xuống biển chơi tiếp.

L. điều khiển xe máy chở L.P.T.V.; còn N.M. chở bạn nữ và nhóm bạn nhậu của Lịch chạy hướng đường Yên Ninh để xuống biển.

>> Các loại thần dược phòng the

Lúc này, L. không theo nhóm bạn mà chở L.P.T.V. đi vào đường hẻm bê tông vắng người (thuộc khu phố 6, phường Văn Hải), dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm chị L.P.T.V. Sau đó Lịch chở chị V. đến gặp nhóm bạn.

Sau sự việc xảy ra, em L.P.T.V. đã kể lại toàn bộ hành vi của L. cho N.M. nghe, em N.M. đã đưa V. đến cơ quan công an ở địa phương trình báo sự việc. Tại cơ quan điều tra, Lê L. đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Lý lịch của kẻ gây án vụ cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar

Bản thân L. từng bị tòa án nhân dân huyện Ninh Hải phạt 24 tháng tù về tội cố ý gây thương tích vào năm 2009.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng của tỉnh Ninh Thuận tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn : sohadotvn

Cô gái trẻ bị hiếp dâm khi đi Bar
Đánh giá..