Dịch vụ massage trá hình

Dịch vụ massage trá hình

Phóng viên của Korea Herald đã liên lạc với một chàng trai trẻ làm nghề trị liệu xoa bóp cho nam mại dâm. Phóng viên mô tả, nhìn bên ngoài thanh niên nam cũng như bạn bè ở độ tuổi 20. Người này mặc quần jean xanh, áo len đen. Nhiều người sẽ tin khi anh ta nói rằng anh ta là một nhân viên phòng tập thể dục hoặc vận động viên chuyên nghiệp.

Xem thêm dịch vụ gái gọi Hà Nội

Bí mật đằng sau dịch vụ massage trá hình

Tuy nhiên, nam thanh niên này là một gái mại dâm bán thời gian. Công việc hàng ngày của anh là gặp gỡ các vị khách nữ tại nhà trọ và cung cấp các dịch vụ massage đặc biệt bao gồm cả quan hệ tình dục nếu được yêu cầu.

Dịch vụ massage trá hình
Dịch vụ massage trá hình

“Gần một nửa số khách hàng của tôi là phụ nữ ở độ tuổi 20. Khoảng 8% phụ nữ đang mang thai”, chàng trai trẻ nói.

Theo luật pháp Hàn Quốc, việc làm của thanh niên này là bất hợp pháp. Ngay cả thanh niên và khách hàng này cũng có thể phải ngồi tù một năm. Massage nam đã tồn tại ở Seoul ít nhất 10 năm và khu vực này phát triển mạnh, tất cả diễn ra sau cánh cửa đóng kín.

Danh sách gái gọi Trần Duy Hưng tại https://gaicave.net/gai-goi-tran-duy-hung

Theo một báo cáo năm 2005 của một tờ báo, các tiệm massage cung cấp dịch vụ massage rõ ràng về tình dục, bao gồm cả hấp dẫn giới tính, đang ngày càng thu hút phụ nữ ở độ tuổi 30, đặc biệt là ở các quận trung tâm của Seoul . Một số học viên nam đôi khi sử dụng đồ chơi tình dục cho khách hàng nữ.

Gái mại dâm cũng sử dụng dịch vụ

Shin Jeong-ae (tên đã thay đổi) là một phụ nữ 51 tuổi đã kết hôn. Trong bốn năm qua, cô đã sử dụng dịch vụ mà không cần quan hệ tình dục. Năm 2011, cô gặp vấn đề về sức khỏe như khó tiêu, đau chân, vì vậy cô đã đến với dịch vụ massage này sau khi được bạn bè giới thiệu.

Shin thường yêu cầu nam nhân viên mát xa nhà. Cô mô tả dịch vụ này là “vuốt ve giữa một người đàn ông và một người phụ nữ.” Hầu hết nhân viên nam đều ở độ tuổi 20 và 30. “Đó là một liều thuốc giảm căng thẳng, cơ thể tôi cảm thấy nhẹ nhõm sau khi sử dụng massage và giảm bớt khó khăn”, cô nói. Điều đáng nói là Shin có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng cô không cảm thấy việc sử dụng dịch vụ này là xấu.

Chàng trai cho biết thực hành massage, hầu hết khách hàng của anh là phụ nữ có công việc và thu nhập ổn định. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta có thể từ chối yêu cầu tình dục của khách hàng.

“Nếu tôi thực sự không thích khách hàng, tôi sẽ xoa bóp khách hàng trong 2 giờ, sau đó tôi tự dối mình không cung cấp dịch vụ đặc biệt và khách hàng nữ sẽ gọi cho người khác. Đừng làm điều này quá nhiều lần vì điều đó khiến khách hàng không hài lòng”. anh nói.

Điều đáng nói là có những khách hàng tìm kiếm các học viên massage nam là gái mại dâm. Họ muốn sử dụng dịch vụ này để giảm bớt căng thẳng. “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều gái mại dâm, đặc biệt là những người làm việc trong quán bar và uống nhiều rượu, sử dụng dịch vụ massage này”, một gái mại dâm 20 tuổi nói.

Dịch vụ massage trá hình
Đánh giá..