Kích thước cậu nhỏ có phải vấn đề quan trọng

Kích thước cậu nhỏ có phải vấn đề quan trọng

Hiện nay có nhiều nam giới và nữ giới vẫn còn cảm thấy e ngại về kích thước của cậu nhỏ nhưng thực tế, sự tự tin và thoải mái sẽ có tác dụng rất lớn trong vấn đề chuyện ân ái của cả hai người.

Có phải kích thước của “cậu bé” là một vấn đề ?

Một nghiên cứu quy mô lớn của thế giới với hơn 40 dự án nghiên cứu độc lập trong “kích thước của quý” cho thấy: Với một khán giả của hơn 11.000 người, kích thước dương vật trung bình lúc cương cứng là 14 cm đến 16,8 cm; Chu vi là khoảng 11,8 cm đến 13 cm.

Xem thêm danh sách gái gọi Hà Nội có hình ảnh

Thí nghiệm trên nhiều người khác nhau

Các nghiên cứu cũng đã giải quyết được câu hỏi: là kích thước dương vật có phải là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục? Câu hỏi này được đặt ra cho 50.000 người đàn ông và phụ nữ có tình trạng sức khỏe tình dục bình thường. Kết quả cho thấy 85% hài lòng với “cậu bé” của cậu bé, nhưng chỉ có 55% của quý ông hài lòng với “quý giá” của mình.

Kích thước cậu nhỏ có phải vấn đề quan trọng
Kích thước cậu nhỏ có phải vấn đề quan trọng

Vì vậy, có vẻ như phụ nữ là vị tha và không chú ý đến kích thước nhiều như nam giới. Kích thước của cậu bé không phải là một vấn đề mà các chị em là mối quan tâm hàng đầu cho tất cả các chị em.

Kích thước thật của cậu nhỏ

Dương vật của mỗi người đàn ông giống như của một anh chị em và nguyệt lao có cùng kích thước. Trong thực tế, âm đạo của phụ nữ chưa quan hệ tình dục với chiều dài khoảng 7,6 cm. Khi giao hợp, chiều dài đó có thể tăng lên khoảng 2,5 cm.

Âm đạo có thể được thay đổi để phù hợp với kích thước của dương vật. Theo nghiên cứu gần đây, 90% phụ nữ thích trở thành “cậu bé lớn” hơn là dài vì chiều dài của họ không ảnh hưởng đến niềm vui.

Nhiều người đàn ông và phụ nữ vẫn sợ kích thước của “cậu bé” nhưng trên thực tế, sự tự tin và thoải mái là rất hiệu quả trong giới tính của hai người.

Kích thước cậu nhỏ có phải vấn đề quan trọng
Đánh giá..