Bí quyết giúp chàng lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Bạn đang cảm thấy buồn phiền vì cậu nhỏ của mình luôn trong tình trạng chưa ra trận đã hết đạn. Cả bạn và chàng đều cảm thấy không hài lòng về điều này và luôn luôn muốn tìm cách khắc phục nó. Những kinh nghiệm quan hệ lâu ra hơn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra hơn là không nên tự ti

Thiếu tự tin là kẻ thù số một đã làm cho các cuộc vui trở nên nhàm chán, vô vị và mất cảm xúc. Do đó, thay vì việc suốt ngày than vãn chàng bạn hãy giúp nửa kia bớt thiếu tự tin bằng việc đưa ra các lời khen ngợi. Đừng bắt chàng nghĩ đến việc xuất tinh mà hãy giúp nửa nghĩ mình luôn dai khỏe nhé. Có thể bạn đang cần số điện thoại gái gọi Hà Nội và TP HCM

Luôn dành cho nhau những màn dạo đầu cuồng nhiệt

Đa số các cặp đôi thường bỏ qua màn dạo đầu quan trọng và lao vào các cuộc yêu ngay lập tức bởi họ cho rằng nếu có màn dạo đầu sẽ làm cho họ dễ mất sức. Nhưng theo khảo sát của chuyên gia thì màn dạo đầu lại có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ. Đó là việc gia tăng tình cảm giữa hai người, giúp hai người trở nên hứng khởi hơn, giúp làm mới các cuộc yêu và giúp chàng cương cứng nhanh hơn, lâu xuất tinh hơn.

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra
Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Vậy cho nên các bạn đừng bỏ qua các màn dạo đầu này. Bạn cũng có thể làm cùng với chàng trai của mình và kể những câu chuyện vui về cuộc sống và công việc. Luôn dành cho nhau những nụ hôn môi và hôn trên khắp cơ thể cùng với đó là dùng tay để thể hiện các ngôn ngữ cơ thể nhé.

Thay đổi không gian và phương pháp yêu của đôi bạn

Không gian và phương pháp yêu của cả hai bạn sẽ có ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục. Vậy nên, bí quyết giúp chàng lâu ra hơn đó chính là hãy cố gắng thay đổi không gian yêu của bạn. Thay vì quan hệ trong phòng ngủ bạn có thể quan hệ trong nhà bếp, hoặc phòng khách sạn chẳng hạn. Và đừng quên thay đổi liên tục các tư thế yêu sao cho cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái và dễ lên đỉnh nhất là được.

Nghe nhạc trước khi bắt dầu cuộc yêu

Những giai điệu nhạc du dương, trầm bổng sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn và nửa kia thêm phần lãng mạn. Hãy hòa mình vào cùng điệu nhạc điệu du dương trước khi bắt đầu các màn dạo đầu và làm một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng cả hai bạn nhé. Với bí quyết giúp chàng lâu ra hơn bạn chỉ cần một chiếc điện thoại đã tải sẵn các bản nhạc mà mình cần cho cuộc. Nhưng đừng có dại mà mở rap hay remix hoặc rock khi này bạn nhé coi chừng phản tác dụng.

Cần cố chịu đau giai đoạn đầu một chút

Đa số các cặp đôi thường trì hoãn việc xuất tinh bằng cách cấu vào đầu dương vật hoặc dùng tay búng vào dương vật, phần đầu bùi. Khi người nam thấy đau, họ sẽ không còn muốn xuất tinh nữa và khi này bạn sẽ tiếp tục với cuộc vui của mình như trước đó. Nhưng bạn cũng cần phải nhẹ tay thôi nhé bởi nếu mạnh tay thì rất có thể bạn sẽ phải vào viện và gặp các bác sĩ ngay và luôn đấy.

>> Những điều quan trọng khi quan hệ

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra
Đánh giá..