Thần dược phòng the của người Mông

Thần dược phòng the của người Mông

Những tin đồn về một người vệ sinh Mông Cổ ở Tây Bắc đã bay khắp nơi và rất nhiều người đang háo hức đạt được trạng thái cao nhất của họ.

Thần dược phòng the bí truyền của người Mông

Hiếm là một con đường khó khăn như bản Pù Hạo, xã Mường Lân, huyện Sốp Cộp, được cho là nguồn tin đồn về loại thuốc để tối đa hóa sự viên mãn của đàn ông. Chúng tôi không nhớ có bao nhiêu vòng quanh dốc xuống dốc với các khuỷu tay gập, một bên là những vách đá cao, bên kia là những khe sâu như câu đố trên đường.

Xem thêm : Danh sách gái gọi cao cấp Kim Đồng Giải Phóng

Bí mật phòng học theo động vật hoang dã

Chỉ biết rằng khi nói đến người và xe ô tô đã được “rách nát” như để chống lại. Tuy nhiên, người ta thường xuyên trêu chọc lẫn nhau để hẹn hò với đào Pu Hao (Pu Hao) quý giá. Điều đó chứng minh rằng vấn đề củng cố “bộ não của đàn ông” đối với nam giới phải luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm số điện thoại và hình ảnh gái gọi Hà Nội

Thần dược phòng the của người Mông
Thần dược phòng the của người Mông

Theo lời chỉ dẫn của một số anh em đã từng đến Pu Hào trước đó, chúng tôi đã đến Giang Dua Go (thư ký Đảng Pu Hao). Ông được cho là có kiến ​​thức nhất về những bí mật của thuốc “triều đại” (bằng ngôn ngữ địa phương “bốn mảnh vỡ” có nghĩa là “thiết lập”) râu săn bắn như không có săn tìm kho báu khác.

Ngoài ra, ông Go cũng là người được dạy “bí mật” của nhiều loại thuốc quý giá có nguồn gốc từ kinh nghiệm về y học, chữa bệnh của nhiều thế hệ người Mông đã sống ở nơi này.

Lắng nghe tin tức tìm thấy, ông Quay trở lại biển, ống quần cao rõ ràng là một người đàn ông bận rộn. Nhìn từ xa, thấy hình dáng của một người đàn ông khỏe mạnh, đi nhanh nhẹn, chúng tôi nghĩ đó là một chàng trai trẻ, bất ngờ là cán bộ Giang Dua Go vào tuổi đã được phân loại là Nên ở trong khu vực, về gia đình có trẻ em được đề xuất.

>> Các loại thần dược phòng the phổ biến

Anh nồng nhiệt mời chúng tôi vào nhà, đừng quên đốt một số lọ rượu để chữa trị cho khách. Tôi chưa bao giờ uống rượu nhưng da tôi hồng như phấn làm một người phụ nữ như tôi không ghen tị ghen tuông.

Thư pháp “là một loại dây leo, trái cây, dựa vào những cây cổ thụ nên chúng chỉ mọc ở những khu rừng sâu, nơi có nhiều cây lớn, tán rộng, ít ánh nắng mặt trời. Nhỏ, xanh lá cây nhạt, dây và lá trải rộng khắp mặt đất trái cây chín đỏ hồng, trông rất đẹp, thảo dược của “triều đại” là quả của cây luôn đứng thẳng trên bầu trời.

Nguồn gốc của thần dược

Câu chuyện của ông Go về nguồn gốc của hiệu thuốc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Ông nói với chúng tôi rằng trong cuộc săn lùng hoang dã, sau khi chứng kiến ​​con thú hoang dã ăn một loại trái cây kỳ lạ với màu sắc hấp dẫn, người làng trưởng được kính trọng tên là Giang Ái Dương đã mạo hiểm. Hãy thử trái cây kỳ lạ này.

Ăn xong, anh lo lắng chờ xem tôi có không. Không thể tin được, không chỉ anh ta không phải là như thế nào mà còn thấy tinh thần phấn khởi, toàn bộ cơ thể như đang trở lại với tuổi trẻ. Vào thời điểm đó, anh chợt hiểu tại sao những con thú hoang lại bị “mê hoặc” món này vậy.

Thần dược phòng the của người Mông
Đánh giá..