Gái gọi Hà Nội nóng bỏng

Thân phận những quý cô đứng đường vẫy khách

Thân phận những quý cô đứng đường vẫy khách – Sau nhiều năm hành nghề ở các quán bar, karaoke sang trọng, những quý cô đứng tuổi chấp nhận ra đường vẫy khách giá cực thấp để kiếm tiền tiếp tục lao vào rượu chè, hút chích.

Những cú ngã chớp nhoáng

Sau những chầu nhậu, 1 tài xế xe ôm ở bến xe Trung tâm Mỹ Đình đồng ý chở tác nghiệp tôi thâm nhập giới gái gọi Hà Nội “quá đát”. 23h đêm, phố phường Hà Nội tĩnh lặng trong cái lạnh đầu mùa. Thi thoảng, vài chiếc xe gầm rú, vụt qua.

Gái gọi Hà Nội nóng bỏng
Gái gọi Hà Nội nóng bỏng

Thấy hai gái cave lượn lờ ở ven đường, tài xế ra hiệu cho tôi rồi giảm tốc độ. Bất chợt, 1 phụ nữ đã có tuổi, mặt hoa da phấn, thân hình to béo đứng sát bên lề đường vẫy tay mời gọi: “đi khách không anh ơi”.

Chiếc xe dừng bánh, tôi hỏi gái thế nào. không suy nghĩ chần chừ, cô ta gái gọi Hà Nội nói luôn: “Rẻ lắm anh ơi. Nếu anh đi tàu nhanh em chỉ lấy 150.000 , còn qua đêm thì 500.000 đồng”. Thấy khách chê đắt, người phụ nữ thanh minh: “Số tiền đó em phải trích ra để trả tiền thuê nhà nghỉ. Nếu anh tự bỏ tiền thuê phòng thì em lấy giá khác”.

Thân phận những quý cô đứng đường vẫy khách – Bỏ lại phía sau lời chào của cô gái cave, khách ngược xe về đầu cầu  tới 1h sáng, bất chấp cái giá rét căm căm, hàng chục phụ nữ luống tuổi vẫn ăn mặc hở hang mồi chài đàn ông.

Thấy xe dừng ven đường, 1 phụ nữ trong bộ quần áo hoa, thân mình gầy, đầu đội nón vải đựng tiếng mời chào: “Đi anh nhé. Trời rét thế này đi 1 tí rồi về ngủ cho ngon”. Cũng như lần trước, cô này ra giá 100.000 đồng cho “tàu nhanh” và bãi đáp là bụi cây ven bờ Hồ Tây. Vờ đồng ý, tôi yêu cầu cô gọi thêm một người nữa.

Sau một cuộc điện thoại, 1 người đàn bà trên 40 tuổi chạy đến. Chưa biết chúng tôi đồng ý hay ko, người này nhảy liền lên xe máy rồi yêu cầu chở cả 4 người vào bãi đất vắng cách thức đó chừng 30 m…

Liên hệ gái gọi Hà Nội trẻ trung xinh đẹp

Thân phận những quý cô đứng đường vẫy khách là một câu chuyện về những mảnh đời hết giá trong ngành gái gọi, chỉ dành cho những anh trai nào đi tàu nhanh nhé. Còn ai muốn thưởng thức gái còn trẻ trung thì liên hệ ngay để nhận pass nhé. Hàng đã được checker kiểm định.

Thân phận những quý cô đứng đường vẫy khách
Đánh giá..